Xã hội, kinh tế phát triển là lúc đời sống càng được nâng cao về mặt giá trị, thẩm mỹ. Ngày nay, nhà không đơn thuần chỉ là nơi để ở mà còn như một khu nghỉ dưỡng – resort thu nhỏ. Nơi mà chúng ta có thể cảm nhận được sự thư thái mỗi khi về đến nhà. Với 1001 phong cách decor khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở bạn sẽ được đắm chìm trong không gian đậm chất nghệ thuật, an yên, khoan khoái.

decor-khach-san-1
Nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng Flamingo – Đại Lải Resort

Điểm nhấn nội thất với những sản phẩm decor khách sạn khác biệt

Bạn muốn có một không gian như khu resort nghỉ dưỡng thì hãy đầu tư cho không gian xanh. Không gian xanh trong lành chính là điểm nhấn đặc biệt thu hút khách đến các khu resort nghỉ dưỡng. Còn với công cuộc decor khách sạn với không gian xanh rộng lớn dường như là điều không tưởng. Bởi phần lớn khách sạn có địa điểm tại khu trung tâm thành phố. Nơi có diện tích eo hẹp, không thể đủ chỗ cho mảng không gian xanh như các khu nghỉ dưỡng. Nhưng không vì điều đó mà bạn không thể đem chút ” thiên nhiên ” vào chính diện tích eo hẹp đó.

Decor khách sạn với Vách ngăn phòng từ Tấm Ecoresin – lõi thiên nhiên

Chút ” thiên nhiên ” được nhắc đến bên trên chính là dòng sản phẩm Tấm Ecoresin lõi thiên nhiên. Sản phẩm thích hợp làm vách ngăn phòng ngủ, phòng tắm với lớp lõi được làm từ cây cỏ, hoa lá tự nhiên. Cấu tạo 3 lớp, 2 lớp ép tấm PETG và lớp lõi thiên nhiên được xử lý chống nấm mốc ép vào giữa. Bề ngoài sẽ không khác gì một tấm kính làm vách, sự khác biệt là tấm kính đó mang cả thiên nhiên bên mình.

decor-khach-san-1
Vách ngăn phòng khách sạn với Tấm Ecoresin – lõi cánh hoa hồng

—-->>>>> Xem thêm thông tin, catalog sản phẩm: Tấm EcoResin 

—-->>>>> Xem thêm: Mê mẩn trước vẻ đẹp của Tấm ốp Resin vân đá

Bên cạnh ứng dụng làm vách ngăn, thì một Tấm Ecoresin cũng có xuyên sáng. Và sẽ thường được sử dụng làm quầy lễ tân xuyên sáng tại khu vực sảnh tiếp khách. Trần xuyên sáng khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Vừa có lõi thân cây hoa lá, vừa có thể xuyên sáng tạo hiệu ứng ảo diệu. Đó là những lời nhận xét về Tấm Ecoresin dùng để Decor khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

decor-khach-san-2
Quầy lễ tân khách sạn, nhà hàng với Tấm Ecoresin xuyên sáng

Độ dày đa dạng từ 6mm – 20mm thích hợp cho mọi ứng dụng từ cần nhẹ nhàng đến cần chịu lực. Nếu bạn dùng cho ứng dụng làm trần, uốn cong nghệ thuật thì 6mm là lựa chọn hoàn hảo bởi 2 yếu tố: trọng lượng nhẹ và giá thành hợp lý. Còn nếu bạn cần làm vách thì 8mm – 10mm sẽ là lựa chọn tiếp theo. Cho ứng dụng mặt bàn mặt thì 10-12mm sẽ phù hợp. Mỗi vị trí, ứng dụng sẽ sử dụng độ dày khác nhau.

decor-khach-san-4
Trần xuyên sáng với Tấm Ecoresin – lõi thân cây

Lavabo phong cách khác biệt có 1-0-2

Một vách ngăn đậm chất thiên nhiên hay một phòng tắm với Lavabo khác biệt có 1-0-2 này sẽ làm bạn ấn tượng? Với tôi thật khó để có thể trả lời. Câu trả lời tuỳ thuộc vào gu thẩm mỹ, cá tính và sở thích riêng.

decor-khach-san-5
Chậu Lavabo chất liệu: Đá Agate tự nhiên + đúc với Resin

Bạn đã từng nhìn thấy một sản phẩm như thế? Được đúc từ những viên đá Agate hay còn gọi là mã não tự nhiên kết hợp với Resin. Vừa có thể xuyên sáng, vừa giữ được vẻ đẹp tự nhiên của những viên đá Agate. Sản phẩm phù hợp với không gian khách sạn sang trong, hay những khu resort nghỉ dưỡng cao cấp.

decor-khach-san-6
Chậu Lavabo : lõi sỏi đúc Resin

Ý tưởng bày trí decor khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Với Tấm vách Ecoresin hay chậu lavabo đặc biệt, đó là cái riêng của mỗi không gian. Và cũng cần một khoản chi phí tương đối lớn nếu bạn muốn không gian như vậy. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mách bạn một số ” tiêu tiết ” cho từng căn phòng thêm phần sống động, thu hút.

Khay trang trí phòng

Khay không chỉ xuất hiện trong phòng ăn mà khay còn nên xuất hiện trong phòng khách sạn. Khay decor trang trí, khay đựng trong phòng tắm. Chỉ cần một chút nhân nhá là cả không gian đã trở nên khác biệt. Nếu khay đĩa chỉ dùng để đựng đồ ăn thì bạn đã vô tình quên đi công dụng trang trí nội thất của chúng. Một chiếc khay đẹp không dùng để ăn, mà thường để bày đồ trang trí.

decor-khach-san-7
Bộ khay decor khách sạn, nhà hàng

Ngoài ra, còn rất nhiều ý tưởng decor mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết trong một bài viết. Trong đó có tranh là một điểm nhấn rõ ràng không thể thiếu.