Trend Việt

Trend Việt là một trong ba hiệu hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu xuyên sáng. Chúng tôi có rất nhiều vật liệu trang trí nội thất mang sắc thái mới. Tiêu biểu có ba dòng sản phẩm : Đá xuyên sáng, Tấm Resin xuyên sáng, tấm Eco Resin. Mỗi dòng sản phẩm đều mang đầy tâm huyết của chúng tôi. Thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới làm tăng thêm sự đa dạng, phong phú về vẻ đẹp. Cộng thêm mức giá hết sức cạnh tranh. Để quý khách luôn cảm thấy hài lòng về mức giá, thích thú về vẻ đẹp. Như cái tên “Trend Việt” tức “Xu hướng trang trí Việt”. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì vẻ đẹp kiến trúc Việt.

Trend Việt

” Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong “

Mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng hết mình, để tìm tòi ra những mẫu mã mới nhất. Đáp ứng nhu cầu yêu cái đẹp, cần cái mới của thị trường. Chứng thực điều này : ” Trong  ba dòng sản phẩm ở trên, có tấm Resin xuyên sáng và tấm Eco Resin là hai dòng sản phẩm mới với đặc điểm cực kỳ thú vị. Các dòng sản phẩm này sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú”.

Tấm Resin xuyên sáng được cấu thành từ chất liệu nhựa Resin. Cộng thêm màu sắc sẽ được pha trộn theo yêu cầu của bạn đưa ra ( màu xanh dương, màu xanh lá, màu xanh da trời, màu đỏ, màu vàng,… ). Điều này giúp bạn có thể mua được sản phẩm với màu sắc ưng ý. Bạn cần vẻ đẹp mang màu sắc gì? Phối trộn ra sao để phù hợp nét thẩm mỹ của kiến trúc? Chỉ cần bạn yêu cầu, Trend Việt sẽ biến vẻ đẹp bạn mong muốn thành hiện thực.

Tấm  Eco Resin, một sản phẩm được cấu thành từ nhựa Resin. Kết hợp với nguyên vật liệu tự nhiên. Ví như cành cây, bông lúa, cánh hoa,…. tạo nên sự đa dạng về mẫu mã trong dòng sản phẩm tấm Eco Resin. Mang tới cho bạn một vẻ đẹp chân thực nhất hiện hữu trong mỗi tấm Eco Resin.

Đá xuyên sáng mang nét đẹp phá cách. Với rất nhiều dòng sản phẩm nổi bật như : đá Onyx xuyên sáng, đá Agate xuyên sáng, đá dung nham, đá xuyên sáng Karaoke,….. bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Trend Việt

” Ứng dụng tuyệt vời mọi kiến trúc mọi không gian “

Trong mỗi dòng sản phẩm mới, lại ẩn chứa những phẩm chất tuyệt vời. Mà bạn sẽ được bật mí, khi tìm hiểu các dòng sản phẩm đó tại Trend Việt. Với khả năng ứng dụng từ tầm trung như không gian quán hát Karaoke. Đến những không gian sang trọng yêu cầu nét thẩm mỹ tinh tế và phẩm chất cao quý như : khách sạn, nhà hàng, quầy bar, nhà hàng cao cấp, khu vực đại sảnh,… tạo nên sự sang trọng cần thiết cho mỗi không gian kiến trúc.

Để làm được điều này, công ty Trend Việt đã phải liên tục và liên tục cố gắng. Đặt ra mục tiêu cho chính mình trong suốt 5 năm tới sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp vật liệu xuyên sáng. Hoạt theo đúng phương châm ” Kiến tạo xu hướng, giá trị tiên phong “. Công ty sẽ tiếp tục xây dựng, khai thai, đưa ra thị trường các dòng sản phẩm xuyên sáng mới nhất.

Đáp ứng tốt mọi nhu cầu cần sử dụng vật liệu xuyên sáng. Đảm bảo về chất lượng, ưu việt về giá thành, để Trend Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Khi bạn cần sử dụng vật liệu xuyên sáng. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm :

” Sự phát triển và thành công của quý khách sẽ luôn là niềm tự hào của Trend Việt “

Chúng tôi luôn đồng hành bên bạn, giúp bạn tiến dần đến thành công. Bạn cần trang trí kiến trúc, mà đắn đo về nguyên vật liệu trang trí mình cần sử dụng. Các chuyên viên tư vấn hàng đầu tại Trend Việt sẽ gợi ý giúp bạn chọn lựa thật nhanh. Nếu bạn đắn đo về bất kỳ thông tin nào của sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin, giải thích tính năng, tác dụng và điểm đặc biệt của dòng sản phẩm đó mang lại. Bởi Trend Việt luôn luôn hiểu rõ từng dòng sản phẩm.

” Hãy để Trend Việt giúp vẻ đẹp kiến trúc được lên ngôi “