Sản phẩm vật liệu trang trí nội thất nào được tìm kiếm nhiều nhất năm 2020? Với thống kê dựa trên các cuộc gọi tìm kiếm sản phẩm tại Trend Việt. Thì khách hàng đều mong muốn tìm một sản phẩm tấm ốp tường vân đá như: Đá xuyên sáng hay Tấm ốp Resin vân đá. Không lạ gì, vì từ trước đến nay, người Việt vẫn ưa chuộng không gian được trang trí bằng đá hay gỗ. Nhưng không còn đơn thuần chỉ là ” đá ” như xưa. Mà là một sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa tự nhiên và nhân tạo.

Quầy Đá xuyên sáng Onyx uốn cong: Mã SP OY-9801

Sản phẩm Tấm ốp tường vân đá tại Trend Việt

Tại Trend Việt, Quý khách có thể thấy 2 dòng tấm ốp tường vân đá tiêu biểu. Đó chính là Đá xuyên sáng nhân tạo và Tấm ốp Resin vân đá. Với mỗi một dòng sản phẩm đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Ưu điểm chung của cả 2 dòng trên đó chính là mẫu mã, màu sắc đa dạng. Với hàng trăm gam màu khác nhau, hàng chục kiểu tạo vân. Điều đó, hạn chế việc bị lặp lại của các công trình. Và bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về 2 sản phẩm tấm ốp tường vân đá kể trên.

Tấm ốp tường vân đá: Đá xuyên sáng ( nhân tạo )

Đầu tiên, là sản phẩm Tấm ốp tường vân đá: Đá xuyên sáng. Đây là sản phẩm ra đời trước Tấm ốp Resin vân đá. Và cũng được gọi là một trong những sản phẩm đặc biệt nhất bởi khả năng xuyên sáng. Thật không ” ngoa ” khi nói chỉ với dòng sản phẩm này là có thể làm bừng sáng cả không gian. Với Đá xuyên sáng nhân tạo bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về màu sắc, chất liệu, độ xuyên sáng. Từ những vân đá quen thuộc cho đến những vân biến thể như : vân gỗ, hoa đá, vân dòng kẻ.

—-->>>>> Xem thêm bảng màu sản phẩm: Đá xuyên sáng nhân tạo 

Ừng dụng của Đá xuyên sáng

Với đá xuyên sáng ngoài việc làm tấm ốp tường thì còn có thể làm quầy xuyên sáng, trần xuyên sáng hay thậm chí cả cầu thang xuyên sáng. Với khả năng uốn đúc linh hoạt. Sản phẩm này có thể chinh phục hầu hết các thiết kế uốn đúc yêu cầu độ chính xác cao. Đặc biệt với công trình dưới đây, là một hình mô tả lại như cấu trúc ADN. Công trình nhìn đơn giản này nhưng lại là một trong những công trình khó nhất. Bởi đường kính uốn rất bé và liên kết một mạch cong dài.

Uốn đúc nghệ thuật từ đá xuyên sáng

Với ốp tường lại là một trong những ứng dụng phổ biến và dễ dàng thi công lắp đặt nhất. Nhưng hiệu ứng đem lại lại vô cùng ấn tượng. Bừng sáng không gian, ngập tràn sự ấm áp. Với sắc vàng điển hình, sắc ấm áp sẽ đem lại không gian sự thịnh vượng và ấm áp.

Tấm ốp tường vân đá với loại vân đá xuyên sáng

Tấm ốp tường vân đá: Tấm ốp Resin Vân đá

Và sản phẩm tiếp theo mà Trend Việt muốn nói đến đó chính là Tấm ốp Resin Vân đá. Đây là sản phẩm mới nhất trong danh sách các sản phẩm cung cấp tại Trend Việt. Mới xuất hiện từ khoảng giữa năm 2020 nhưng lại có chỗ đứng khá vững chắc. Bởi lẽ sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm so với các dòng khác. Chịu lực, kháng hoá chất, hấp thụ tia UV là một trong những điểm mạnh của một dòng vật liệu mới. Bên cạnh đó, điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là màu sắc, mẫu mã.

Tấm ốp Resin Vân đá

Bảng màu được yêu thích nhất của Tấm ốp Resin chính là màu vân đá. Với hệ vân được tạo trực tiếp lên bề mặt. Thay vì dán một lớp decal như tấm pvc vân đá. Điều đó, làm cho hệ vân có màu sắc chân thực, sống động. Cấu tạo của tấm ốp gồm 2 lớp chính: lớp bề mặt, lớp lõi MDF. Lớp bề mặt Resin với độ dày 1.5-2mm. Và lớp lõi MDF để tạo độ dày và độ chịu lực cho tấm.

Tấm ốp tường vân đá – Resin

Tấm ốp Resin 3D

Bên cạnh dòng vân đá điển hình, thì hiệu ứng 3D lại đem lại sự mới lạ và khác biệt. Sự khác biệt, mới lạ nằm ở chỗ cách tạo rãnh thực tiếp lên bề mặt. Những đường rãnh đêm lại hiệu ứng 3D chân thật, sống động. Chỉ với tấm ốp resin đơn giản đã biến bức tường khô khan trở nên sống động.

Tấm ốp tường Resin 3D

—-->>>>> Xem thêm thông tin chi tiết : Tấm ốp Resin 

—-->>>>> Mê mẩn trước vẻ đẹp của Tấm ốp Resin vân đá

Ưu nhược điểm của 2 loại Tấm ốp tường : Đá xuyên sáng và Tấm ốp Resin

Ưu điểm

Như bạn có thể thấy, nếu như đá xuyên sáng có ưu điểm là ” xuyên sáng “. Làm bừng sáng không gian, tạo điểm nhấn. Thì Tấm ốp Resin lại có vẻ không mang sắc màu thu hút đến thế. Nhưng lại đem lại sự sang trọng tuyệt đối. Đối với đá xuyên sáng thì bạn có thể uốn đúc theo thiết kế. Từ các hình cong đơn giản cho đến những công trình cần độ chính xác cao. Còn đối với Tấm ốp Resin thì có thể uốn cong nhẹ để làm bo cho đồ tủ nội thất. Một sản phẩm hoàn hảo để thay thế gỗ MDF.

Nhược điểm

Nhược điểm chung của cả 2 dòng sản phẩm trên đó là : Giá. Đúng là không có gì tốt mà giá rẻ, 2 sản phẩm trên cũng vậy. Đá xuyên sáng và Tấm ốp Resin có giá thành tương đối cao so với một số vật liệu khác. Nếu gía thành là điều mà dự án bạn quan tâm thì 2 sản phẩm trên khó có thể đáp ứng nhu cầu. Nhưng nếu vấn đề thẩm mỹ và chất lượng là điều mà bạn quan tâm thì hãy chọn 2 sản phẩm trên. Bởi 2 dòng sản phẩm trên chúng tôi đều có báo cáo thử nghiệm chất lượng cung cấp bởi đơn vị quốc tế SGS.