Trong thế kỷ 21, đầy sự cạnh tranh với những sản phẩm mới. Đặc biệt trong ngành kiến trúc, trang trí nội thất. Du lịch phát triển đồng nghĩa với việc khách sạn, các khu nghỉ dưỡng đồng loạt được xây dựng. Chính vì thế, thêm một động lực ” hữu hình ” cho ngành phát triển vật liệu, sản phẩm trang trí nội thất. Trong đó, phải kể đến là các loại tấm ốp tường khách sạn. Đặc biệt là Tấm ốp tường Resin dùng chủ yếu cho các khách sạn và khu resort nghỉ dưỡng.

Khám phá danh sách các loại tấm ốp tường khách sạn thình hành nhất hiện nay

Với vô số các lựa chọn hoàn hảo cho việc ốp tường, vách khách sạn. Thật khó để có thể kể hết các loại tấm ốp đang có hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là thị trường kiến trúc trang trí nội thất nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Đôi khi vẫn chỉ là một loại vật liệu đơn giản đó, như gỗ cổ điển. Nhưng với sự kết hợp, kết cấu khác biệt là cũng đủ làm cả không gian thêm phần đặc biệt, thu hút. Và dứoi đây, chúng tôi sẽ kể tên một vài loại tấm ốp tường ” thường ” được sử dụng cho khách sạn. Bởi ưu điểm: giá thành, dễ thi công lắp đặt, dễ bảo trì, thay thế. Và đó là những loại nào?

Tấm ốp tường khách sạn: Đá xuyên sáng nhân tạo

Đầu tiên, Trend Việt xin phép được giới thiệu đến một loại tấm ốp tường khách sạn phổ biển trong mấy năm gần đây. Đó chính là Đá xuyên sáng nhân tạo. Đây là một sản phẩm đặc biệt, bởi có thể gọi là đá nhưng lại có thể xuyên sáng. Và người nhìn đôi khi nghĩ rằng đó là phát sáng. Sản phẩm này đa dạng về vân đá, màu sắc, chất liệu và độ dày. Và có thể uốn đúc theo bất cứ hình cong, tròn nào theo thiết kế.

Với sản phẩm Đá xuyên sáng nhân tạo tại Trend Việt. Chúng tôi cung cấp 2 dòng chính là: Đá xuyên sáng cao cấp và Đá xuyên sáng giá rẻ. Một là dành cho các dự có yêu cầu cao về chất lượng như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang. Và hai là phân khúc thấp hơn dành cho các công trình karaoke, nhà hàng, khách sạn tầm trung. Tất cả mới mục đích phục vụ nhu cầu đa dạng của từng phân khúc khách hàng.

Quầy lễ tân khách sạn được làm từ Đá Onyx uốn cong: mã sản phẩm OY-9801

Quý bạn đọc có thể xem thêm sản phẩm tại đây:

——>>>>> Sản phẩm Đá xuyên sáng cao cấp

——>>>>> Sản phẩm Đá xuyên sáng giá rẻ

Tấm xuyên sáng Chroma và Ecoresin

Tiếp theo danh sách này là 2 dòng sản phẩm : Tấm xuyên sáng Acrylic/Resin hay còn gọi chung là Chroma và Tấm Ecoresin. Tấm xuyên sáng Acrylic hoặc Resin vừa có thể sử dụng để ốp tường xuyên sáng tương tự đá xuyên sáng. Vừa có thể trang trí cách điệu bằng cách uốn cong, hay đơn giản là các thanh làm màu sắc. Không có giới hạn nào về màu sắc, thiết kế hay độ dày. Tất cả đều được hội tụ trong dòng sản phẩm đơn giản nhưng đậm chất tinh tế và nghệ thuật này.

—-->>>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Tấm xuyên sáng Chroma

Vách trang trí sảnh trung tâm thương mại với Tấm Chroma film đổi màu

Còn với Tấm Ecoresin, một sản phẩm tương tự tấm xuyên sáng Acrylic. Điểm khác biệt là có thêm một lớp lõi đa phần được làm từ cỏ cây, hoa lá từ tự nhiên. Và sản phẩm này chủ yếu được sử dụng làm vách nội thất cho các phòng nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc vách ngăn nội thất văn phòng. Tuy nhiên, do giá thành tương đối cao so với các sản phẩm khác, mà Tấm Ecoresin chỉ được sử dụng cho các dự án hạng sang.

—-->>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm: Tấm Ecoresin

Tấm vách phòng nghỉ dưỡng từ Tấm Ecoresin – lõi lá Ginkgo

Tấm ốp Resin : một sản phẩm được gọi tên nhiều nhất cho cho Tấm ốp tường khách sạn

Tiếp theo, phải kể đến đó là Tấm ốp Resin. Một sản phẩm mới nhất trong danh sách này, nhưng có vẻ lại được ưu ái nhất cho hạng mục ốp tường. Bởi ưu điểm đó là: giá thành thấp hơn so với 3 dòng sản phẩm kể trên. Dễ dàng thi công lắp đặt, dễ dàng bảo trì, làm sạch. Và đặc biệt là với các gàm màu trầm, trung tính sẽ đặc biệt mang lại cảm giác sang trọng cho không gian. Và đặc biệt là với Tấm ốp Resin vân đá, một loại vân được ưa chuộng nhất từ trước đến nay.

—-->>>>> Xem thông tin chi tiết sản phẩm: Tấm ốp Resin 

Trang trí sảnh khách sạn với Tấm ốp tường khách sạn Resin

Các loại tấm ốp khác có thể bạn cũng yêu thích

Ngoài các tấm ốp kể trên, thì còn rất nhiều loại tấm ốp tường khách sạn mà bạn có thể sẽ yêu thích. Có thể kể đến đó là Tấm ốp Aluminium, tấm ốp PVC vân đá, hoặc thậm chí là gạch kính. Mỗi một vật liệu đều có những ưu điểm khác nhau. Như PVC thì giá rẻ, thích hợp với những công trình  như karaoke, nhà hàng, khách sạn bình dân. Còn gạch kính lại thường được sử dụng để ốp mặt ngoài để lấy sáng cho công trình. Với ưu điểm vừa lấy sáng cho công trình, vừa tạo điểm nhấn độc đáo. Và gạch kính thường được sử dụng cho các cửa hàng thời trang sang trọng như Hermès, Coach, ….

Ngoài ra, còn rất nhiều loại tấm ốp tường khách sạn, nội ngoại thất khác nhau trên thị trường. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm và cần tư vấn đừng ngân ngại liên hệ với Trend Việt. Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết này.