Đá xuyên sáng

Đá xuyên sáng tại Trend Việt, nơi có hàng trăm mẫu đá xuyên sáng hiện đại và độc đáo. Có thể đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa dạng nhất. Có dòng sản phẩm đá xuyên sáng chuyên ốp lát sàn nhà. Có dòng đá chuyên trang trí quán hát Karaoke. Cùng rất nhiều loại vật liệu xuyên sáng cao cấp khác. Có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đá xuyên sáng của bạn. Với hàng trăm mẫu đá, mỗi mẫu đá xuyên sáng mang một vẻ đẹp khác nhau. Cùng với đó, liên tục cập nhật những mẫu đá mới nhất, để bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Đá xuyên sáng

Khả năng ứng dụng :

 • Các không gian mà đá xuyên sáng có thể ứng dụng : không gian nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, quán bar, quán hát Karaoke, khách sạn, phòng họp,…. mỗi không gian lại có cách ứng dụng riêng. Để mang lại vẻ đẹp như mong muốn cho người sử dụng.
 • Các vị trí đá xuyên sáng có thể ứng dụng : bàn ăn, bàn họp, quầy bar, quầy tiếp tân, quầy pha chế, cầu thang, sàn nhà, tường, trần nhà,… với khả năng của mình, loại vật liệu trang trí này có thể ứng dụng được hầu khắp các vị trí trong kiến trúc. Ngay cả những vị trí có độ cong, đá xuyên sáng cũng có thể uống cong theo bề mặt ( uốn cong tại xưởng ).
 • Tại mỗi vị trí cần ứng dụng, dựa vào đặc tính của vị trí đó. Mà đá xuyên sáng cần có độ dày mỏng khác nhau. Ví như trần nhà và tường không yêu cầu cao về khả năng chịu lực. Nên đây là hai vị trí không cần yêu cầu quá cao về độ dày. Nhưng sàn nhà và cầu thang, bề mặt thường xuyên phải chịu nhiều lực tác động. Hai vị trí này sẽ yêu cầu cao hơn về độ dày.
 • Riêng với đá Onyx xuyên sáng, bạn có thể đặt đúc thành khối dày 300mm. Như vậy, bạn có thể cắt gọt chế tác theo ý tưởng mình mong muốn.

Đá xuyên sáng

Thông số kỹ thuật cho từng vị trí ứng dụng :

 • Đá xuyên sáng ốp lát sàn nhà, cầu thang cần độ dày tiêu chuẩn từ 18mm trở lên. Không được ứng dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm. Vì nếu sử dụng dưới 18mm, đá xuyên sáng sẽ không có được khả năng chịu lực tốt.
 • Bề mặt bàn, mặt quầy cũng cần khả năng chịu lực ở mức tương đối. Nên độ dày tiêu chuẩn của đá xuyên sáng ở vị trí này là 12mm. Do mặt bàn là nơi thường xuyên để các vật nặng lên trên. Nếu sử dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 12mm sẽ không đảm bảo được tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Ốp lát tường, bạn có thể sử dụng sản phẩm với độ dày 6mm hoặc 8mm. Nhưng cũng có thể sử dụng đá xuyên sáng có độ dày nhiều hơn thế để ứng dụng.
 • Ốp lát trần nhà là nơi không yêu cầu quá cao về độ dày. Nên tiêu chuẩn để ứng dụng tại vị trí này là 6mm. Không nên sử dụng dưới 6mm, để đảm bảo tuổi thọ cho công trình thi công.
 • Đối với công trình thi công quán Karaoke. Dòng sản phẩm chuyên biệt để trang trí cho không gian quán hát sẽ có độ dày chưa tới 6mm. Nên có đặc tính khá giòn, nhưng lại có ưu điểm là giá thành rẻ. Giúp bạn tiết kiệm chi phí trang trí không gian quán hát của mình.

Thông số kỹ thuật của dòng Đá xuyên sáng Trend Việt

 • Đối với Dòng Đá xuyên sáng cao cấp tại Trend Việt độ dày các mẫu có thể làm từ 6mm – 20mm. Độ dày phổ biến là 6mm , 8mm và 10mm.
 • Về kích thước: Kích thước tiêu chuẩn của tấm thông dụng là 1220*2440mm ( rộng*dài ). Ngoài ra có thể làm theo kích thước yêu cầu, tối đa dài rộng là 3050*1300mm.
 • Về uốn cong, định hình: Có thể làm theo hình uốn cong, trụ tròn theo yêu cầu
 • Về giá cả phụ thuộc từng dòng đá và độ dày.
 • Chi tiết liên hệ: 0988 535 596 hoặc Email: info.trendviet@gmail.com để biết thêm thông tin sản phẩm.

 

Trend Việt luôn cung cấp sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Giúp bạn ứng dụng tại bất cứ vị trí nào, tuổi thọ sử dụng cũng được dài lâu. Vì chúng tôi thấu hiểu kiến trúc của bạn cần gì!