Tất cả chúng ta đều biết trong kinh doanh quán cafe, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Đó là thiết kế quán cafe khiến họ muốn quay trở lại với quán cafe của bạn. Trend Việt xin chia sẻ đến các bạn ý tưởng thết kế quán cafe vô cùng độc đáo.

Thiết kế quán cafe không nên quá cầu kì

Bạn chuẩn bị mở một quán cafe? Vậy điều quan trọng nhất bạn cần làm là lên ý tưởng thiết kế quán cafe. Bạn cho rằng bạn thích điều này điều kia thì khách hàng cũng vậy. Nhưng đây là sai lầm nghiêm trọng mà nhiều chủ quán mắc phải. Khách hàng lại không nghĩ vậy. Bạn hãy hướng tới sự thoải mái và ưa nhìn. Điều này sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái hoàn toàn khi bước chân vào.

ý-tưởng-thiết-kế-quán-cafe 1
Thiết kế quán cafe không nên quá cầu kì

Bạn cần trang trí cửa hàng đi đúng với phong cách bạn hướng tới, làm tăng giá trị đến người dùng. Vì thế trước khi triển khai ý tưởng thiết kế quán cafe, bạn cần đảm bảo các yếu tố cần thiết và xem xét cẩn thận. Để thay đổi một bản nhạc trong cửa hàng là điều dễ dàng. Tuy nhiên để thay đổi lại phong cách thiết kế quán cafe thì đó là một điều rất phức tạp.

Cùng tìm hiểu thêm tại:

>>>>> Bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu không làm vách ngăn trang trí phòng khách độc lạ này

>>>>> Ngần ngại gì mà không dùng vách ngăn trang trí cầu thang siêu độc đáo

Vật liệu trang trí nội thất quán cafe

Đôi khi cafe ngon cũng chưa hẳn là quyết định đến sự thành công và thu hút khách hàng. Thiết kế quán cafe mới chính là mấu chốt trong vấn đề này. Chính vì thế mà việc trang bị vật liệu trang trí cho quán cafe cũng được chủ đầu tư cân nhắc, tính toán kỹ hơn.

Việc sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo trong trang trí quán cafe đang dần trở nên phổ biến. Các nhà thiết kế đã khám phá ra những hiệu ứng thú vị được thực hiện khi sử dụng vật liệu xinh đẹp này. Những màu sắc nổi bật trong đá được nhấn mạnh bởi các đường vân mạnh mẽ và đặc tính mờ đặc biệt. Nó tạo ra điểm nhấn thu hút cho không gian kiến trúc.

ý-tưởng-thiết-kế-quán-cafe 4
Việc sử dụng đá xuyên sáng nhân tạo trong trang trí quán cafe đang dần trở nên phổ biến.

Với đá xuyên sáng nhân tạo bạn có thể biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể. Không gian quán cafe của bạn sẽ bừng sáng như một bức tranh sống động. Bên cạnh đó, các tấm đá xuyên sáng được sử dụng ốp tường, quầy bar, sàn nhà, cầu thang. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho quán cafe. Ai bước chân vào quán cũng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nhiều chủ quán lo rằng việc sử dụng ánh sáng nhân tạo quá tối hoặc quá chói. Bạn đừng quá lo lắng! Vì độ dày của đá xuyên sáng là từ 6 – 20 mm nên bạn có thể điều chỉnh độ sáng để phù hợp với không gian quán.

“Chất riêng” của quán cafe sẽ khiến khách hàng muốn quay trở lại

Sắp xếp không gian quán cafe là một nghệ thuật. Nếu quán cafe của bạn là nơi tụ họp bạn bè, hãy đảm bảo có nhiều chỗ cho mọi người ngồi với nhau. Còn nếu quán là nơi để mọi người nán lại thì hãy sắp xếp chỗ ngồi ở những khu vực có ánh sáng thu hút. Việc trang trí quán cafe ở những khu vực nhạy cảm, ánh sáng chan hòa sẽ giúp khách hàng gợi thêm các câu chuyện với nhau.

ý-tưởng-thiết-kế-quán-cafe 5
Trong ý tưởng thiết kế quán cafe, điều quan trọng là giữ được nét riêng độc đáo của quán.

Trong ý tưởng thiết kế quán cafe, điều quan trọng là giữ được sự thẩm mỹ, nét riêng độc đáo của quán. Điều đó giúp tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng. Không gian trở thành niềm cảm hứng của chính bạn, giúp bạn duy trì quán vui vẻ trong nhiều năm tới. Thiết kế quán cafe với đá xuyên sáng không chỉ giúp tăng thẩm mỹ của quán mà còn vô cùng tiện lợi cho chủ quán. Đá xuyên sáng nhân tạo có tuổi thọ cao nên bạn sẽ không phải tốn sức trong việc bảo trì. Bên cạnh đó, việc vệ sinh lau chùi cũng không phải thường xuyên vì bề mặt đá xuyên sáng có khả năng chống thấm nước và vi khuẩn.

Trend Việt là công ty cung cấp đá xuyên sáng cao cấp để thiết kế quán cafe. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.