Trong một ngành cạnh tranh đầy khốc liệt. Để tồn tại con người cần phải sáng tạo ra những điều mới mẻ. Thay đổi, cải tiến và sáng tạo hàng ngày để tồn tại. Với ngành vật liệu mới cũng vậy, để có thể tồn tại đòi hỏi các nhà sản xuất phải sáng tạo ra thứ mới mẻ. Và Tấm ốp Resin 3D được ra đời như vậy. Bên cạnh những dòng tấm ốp đa dạng, hay thậm chí là dòng tấm ốp xuyên sáng độc đáo. Thì một sản phẩm mới ra mắt là Tấm ốp Resin vẫn chiếm được nhiều ưu ái. Bởi một trong các ưu điểm, thế mạnh của chúng. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu tại sao trong vô vàn vật liệu mới. Các công trình vẫn lựa chọn sản phẩm này.

Vách trang trí nội thất với Tấm ốp Resin 3D

Tấm ốp Resin 3D là gì?

Đầu tiên để có câu trả lời tại sao Tấm ốp Resin 3D vẫn được ưu ái sử dụng trong rất nhiều công trình. Thì trước tiên bạn sẽ cần biết Tấm ốp Resin 3D là gì. Có ưu điểm hay lợi thế gì mà một sản phẩm ra đời muộn lại có chỗ đứng vững chắc như vậy.

Đặc điểm cấu tạo của Tấm ốp Resin 3D

Tấm ốp Resin nói chung hay Tấm ốp Resin 3D nói riêng đều có cấu tạo chính gồm 2 lớp. Đó là lớp Resin bề mặt và lớp lõi gỗ MDF. Ngược lại với tấm Ecoresin hay dòng Chroma khi lớp lõi sẽ quyết định lên màu sắc, vẻ đẹp của tấm. Thì đối với tấm ốp Resin vẻ đẹp của tấm được quyết định bởi lớp bề mặt. Lớp bề mặt được tạo vân và màu trực tiếp, sau đó được phủ một lớp bóng giúp tránh trầy xước, kháng hoá chất.

  1. Lớp bề mặt : Một lớp Resin – là một phần quan trọng nhất quyết định lên tấm ốp Resin. Có 2 lựa  chọn lớp bề mặt là: Flat elegant ( Lớp mặt phẳng ) and 3D carving ( Lớp bề mặt tạo rãnh 3D ). Với Tấm ốp Resin 3D thì lớp bề mắt chính là Lớp mặt tạo rãnh 3D.
  2. Lớp lõi: là lớp quyết định độ dày của Tấm ốp Resin, với 2 lựa chọn lớp lõi đó là : Lõi MDF ( MDF core )  and Lõi nhựa PVC ( PVC core)

 

Tấm ốp Resin 3D – bề mặt tạo rãnh

—->>> Xem thêm: Tấm ốp Resin là gì

Thế mạnh của Tấm ốp Resin 3D so với các sản phẩm khác

Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công lắp đặt

Với độ dày tiêu chuẩn 10.5mm dày hơn rất nhiều so với tấm PVC vân đá. Chính vì vậy Tấm ốp Resin hoàn toàn thích hợp cho các hạng mục cần chịu lực như vách, quầy. Và công việc thi công sẽ dễ dàng, rút ngắn thời gian hơn. Bởi không cần phải xử lý trước bề mặt ốp. Bởi nếu tấm ốp qúa mỏng như tấm pvc ( 2-3mm ) thì cần yêu cầu một bề mặt ốp phẳng. Nếu không thì khi ốp sẽ bị cong vênh.

Độ bền cao, chống trầy xước, bám bẩn

Với độ chịu lực gấp 15-20 lần so với Acrylic thông thường. Bề mặt được phủ một lớp bóng cao giúp chống bám bẩn, chống trầy xước. Bên cạnh đó lớp ” high gloss ” làm cho bề mặt tấm thêm phần sang trọng.

Siêu bề bỉ, dẻo dai

Tấm ốp Resin 3D có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời. Duy trì độ bền của sản phẩm và tránh ố vàng. Chống nấm mốc, chống thâm nhập, chống mài mòn và chống va đập.

Kháng hoá chất

Tấm ốp có khả năng kháng axit, kiềm và có thể chịu được nhiều loại hoá chất và các chất tẩy rửa thông thường.

Bề mặt Tấm ốp Resin 3D

Ứng dụng của Tấm ốp Resin 3D

Cũng tương tự như các dòng tấm ốp khác, tấm ốp Resin cũng được dùng chính để ốp tường, vách và quầy lễ tân nhàn hàng, khách sạn. Độ dày 10.5mm giúp cho bề mặt ốp cứng cáp, sang trọng. Giúp chống cong vênh và dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt về màu sắc, với hàng trăm thiết kế màu sắc, bề mặt khác nhau. Dòng sản phẩm đảm bảo vô vàn lựa chọn khác nhau cho các dự án. Không sợ bị trùng lặp, không sợ thiếu ý tưởng. Và đặc biệt với số lượng đủ lớn, chúng tôi hoàn toàn cho thể làm theo thiết kế màu sắc theo yêu cầu, thiết kế.

Quầy lễ tân nhà hàng, khách sạn

Quầy lễ tân sang trọng với Tấm ốp Resin 3D

Vô cùng đơn giản với cách thi công lắp đặt không thể dễ dàng hơn, là bạn đã có ngay một không gian sang trọng. Nếu như đá xuyên sáng làm bừng sáng không gian nhưng thi công thì có phần phức tạp hơn. Thì Tấm ốp Resin lại đem đến sự sang trọng trầm lặng.

——>>> Xem thêm: Đá xuyên sáng nhân tạo

——>>> Xem thêm: Tấm Ecoresin 

—-->>> Xem thêm: Tấm Chroma

Ốp vách đơn giản chỉ với dòng sản phẩm này tại Trend Việt. Đơn giản đem lại sự sang trọng đến bất ngờ. Đây có thể được coi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất của dòng sản phẩm này.

Làm nội thất như tấm gỗ MDF

Ngoài ra, còn rất nhiều những hạng mục, vị trí mà một sản phẩm đang dạng như tấm ốp resin có thể áp dụng. Mà có lẽ phải kể đến đó là có thể làm việc tương tự như một tấm gỗ MDF. Làm bàn, nội thất nội thất, văn phòng, gia đình, khách sạn,..

Tủ nội thất được làm từ Tấm ốp Resin

Quý khách muốn xem thêm các ứng dụng khác, vui lòng xem thêm chi tiết sản phẩm: Tấm ốp Resin 

Với lựa chọn màu sắc lên đến hàng trăm màu, thiết kế khác nhau. Quý khách có thể lựa chọn màu sắc tại: Bảng màu Tấm ốp Resin 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và đọc bài viết trên. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách vui lòng Liên hệ trực tiếp với Trend Việt.